Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh 50m2

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh 50m2
Chủ đầu tư: Anh Kiên Địa chỉ:
Loại hình: 155 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017
Rate this post

Xây một ngôi nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh 50m2 thì liệu có phù hợp hay không? Điều này sẽ được giải đáp khi bạn hiểu rõ mục đích sử dụng, vị trí địa lý cũng như lợi ích mà ngôi nhà này mang lại cho gia đình bạn.

Câu hỏi này luôn được nhiều người quan tâm khi họ chưa có một định hướng rõ ràng cho mình nên đang rất băn khoăn không biết có nên xây dựng hay không xây dựng ngôi nhà này ở ngay mặt phố. Hãy xem những hình ảnh và thông tin xác thực về mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh 50m2 của gia đình anh Kiên, Bắc Giang để có thể hình dung được lợi ích mà nó mang lại có phù hợp với mong muốn của gia đình bạn hay không?

Bản vẽ phối cảnh căn nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m.

Tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh
Chia sẻ mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh

Sự ra đời của ngôi nhà này được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa lợi ích về nơi ở cũng như nơi mang đến lợi nhuận và thúc đẩy cuộc sống của gia đình bạn trở nên tốt hơn khi được sử dụng vào mục đích kinh doanh. Dưới đây chúng tôi có thể liệt kê những lợi ích của căn nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh 50m2 đã mang đến cho gia đình anh Kiên, Bắc Giang.

Ngôi nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m của gia đình anh Kiên nằm ngay Thành Phố Bắc Giang. Theo như lời kể của gia chủ thì quả thật đây là một ngôi nhà “hái ra tiền” bởi nó không chỉ phục vu cho gia đình anh có nơi ăn chốn ở mà còn là nơi tạo ra nguồn tài chính vững chắc cho gia đình anh nhờ việc kinh doanh mặt bằng của ngôi nhà mạt phố 4 tầng này.

Những ưu điểm khi thiết kế nhà theo phong cách hiện đại.

Lợi ích về sinh hoạt: Căn nhà có 5 tầng, gia đình anh Kiên chỉ sử dụng 4 tầng còn tầng một được đưa vào khai thác kinh doanh. Do đó, ngôi nhà mới được tính là 4 tầng. 4 tầng phía trên của ngôi nhà đủ để đáp ứng nhu cầu sinh sống cho cả gia đình anh với hệ thống phòng ngủ từ tầng 3 và tầng 4.

Phòng khách được thiết kế ở tầng 2 rất rộng rãi và thoải mái, có cầu thang thông từ dưới lên ở bên hông nhà, không sử dụng cầu thang thông tầng ở giữa để đảm bảo sự riêng tư cho tầng 1 khi được sử dụng kinh doanh cho thuê mặt bằng. Do đó, rất tiện lợi và thoải mái cho cả chủ và người cho thuê cũng như mang đến tính khách quan trong quá trình sử dụng.

Lợi ích về kinh tế: Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố hướng phố này rất lý tưởng để làm cửa hàng buôn bán các mặt hàng thời trang hay gia dụng,… những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên với địa thế phố thì đây quả là ngành hàng hóa“hái ra tiền” cho chủ hộ kinh doanh. Vậy, nếu không sử dụng đến tại sao lại không dùng nó để kiếm ra lợi nhuận mà không ảnh hưởng gì đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn? Còn nếu bạn có máu kinh doanh thì cũng sẽ có thể sử dụng được nó làm chiếc cần câu cơm lý tưởng cho cả gia đình.

Phương án bố trí mặt bằng công năng.

Căn nhà phố 4 tầng 1 tum được thiết kế theo phong cách hiện đại
Mẫu nhà phố đẹp

Bản vẽ mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh 50m2 của gia đình anh Kiên tại Bắc Giang. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế trống, hoàn toàn bởi đây là mặt bằng được xác định cho thuê để kinh doanh nên chỉ có một cầu thang bên hông trái ngôi nhà để thông lên trên tầng 2, có phòng khách và các phòng ban phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Khoảng trống của tầng 1 giúp cho người thuê mặt bằng có thể thiết kế nội thất bên trong cho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình một cách thuận tiện mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 2

Căn nhà phố ngoại thất đẹp cùng với đó nội thất bên trong bố trí khoa học
Xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 2018

Lên tới tầng 2 của ngôi nhà, cầu thang thông tầng ở giữa nên chia tầng 2 thành 2 phía, phía bên phải là phòng khách với đầy đủ tiện nghi cho gia đình sinh hoạt. Bên trái của ngôi nhà là gian bếp ăn và bồn rửa.

Mặt bằng tầng 3

Chi tiết bản vẽ mặt bằng tầng 3 căn nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh
Mặt bằng tầng 3

Tại tầng 3 của mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m có 2 phòng ngủ tách biệt bởi cầu thang thông tầng. Phòng ngủ 1 được xây dựng khép kín và 1 nhà vệ sinh ngay ở đối diện cầu thang ở vị trí trung tâm giữa 2 phòng ngủ thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 4

Chi tiết bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m
Bản vẽ mặt bằng tầng 4

Thiết kế của tầng 4 cũng tương tự về số phòng ngủ cũng như thiết kế nội thất của tầng 3. Tại tầng 5 có phòng kho chứa đồ, có chỗ để máy giặt và sân phơi đồ thoáng gió.

Mặt bằng công năng tầng tum.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng tầng tum
Bản vẽ mặt bằng tầng tum

Không phải ở đâu cũng phù hợp với mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng 50m2 này bởi thế vị trí luôn được xác đìn làm căn cứ xem là bạn có nên xây dựng mẫu nhà này hay khônh. Dựa theo tình hình thực tế và khảo sát của các nhà thiết kế thì những địa điểm có thể sử dụng mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m tại những mảnh đất có vị trí ngay mặt đường lớn, trung tâm thành phố hay trung tâm kinh tế mới có thể mang lại lợi ích lớn về kinh tế cho gia chủ.

Vì vậy, nếu gia đình bạn có vị trí đất ở những địa thế về giao thông, dân cư như vậy mới nên xây dựng kiểu nhà ở kết hợp mặt bằng kinh doanh. Hoặc nếu xác định sử dụng mẫu nhà này bạn cần phải tìm mua cho bằng được những mảnh đất có vị trí thuận lợi về giao thông, dân cư mới có thể sử dụng được với mục đích kinh doanh, cho thuê cửa hàng.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 50m2 chỉ phù hợp sử dụng khi bạn có ý định kinh doanh hay cho thuê mặt bằng, nếu muốn có một ngôi nhà toàn vẹn là của mình thì có thể sử dụng kiến trúc nhà khác để ở.

Căn nhà phố kết hợp ở và kinh doanh.

Chi tiết bản vẽ nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m
Phối cảnh nhà phố 4 tầng 1 tum về đêm

Như đã nói ở trên nếu bạn không có ý định kinh doanh hay cho thuê mặt bằng để kinh doanh thì chỉ nên sử dụng mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 50m2 mà thôi. Với mẫu nhà trên, thay vì sử dụng làm mặt bằng kinh doanh bạn có thể sử dụng tầng trệt để làm gara ô tô, tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn.

Với mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống nhàn nhã, yên bình, an toàn, không lo bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay những tạp âm. Không lo phải đối mặt với những tình huống xảy ra từ việc cho thuê mặt bằng hay mối quan hệ không tốt đẹp với người thuê,… tất cả những điều đó có thể được hạn chế khi bạn không sử dụng ngôi nhà cho mục đích kinh doanh mà chỉ sử dụng với mục đích sinh hoạt của gia đình.

Mỗi gia đình đều có 1 nhu cầu sử dụng khác nhau và vì thế chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu nhà mới để đáp ững nhu cầu tham khảo và lựa chọn của quý bạn đọc và mẫu nhà phố 5 tầng 1 tum mặt tiền 6m kết hợp kinh doanh cũng là một trong những mẫu được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi kiến trúc đẹp và công năng hợp lý.

Mẫu thiết kế liên quan

Rate this post